Bút Bi Montblanc Writers Marcel Proust Limited Edition

| Viết nhận xét
25.500.000₫ 26.800.000₫

Marcel Proust là một nhà văn nổi tiếng người Pháp được biết đến nhiều nhất với tác phẩm "Đi tìm thời gian đã mất" (À la recherche du temps perdu). Graham Greene đánh giá "Proust là nhà văn vĩ đại nhất thể kỷ 20, cũng như Tolstoy ở thế kỷ 19" và "những nhà văn sinh ra cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20 hầu như không ai tránh được hai nguồn ảnh hưởng lớn: Proust và Freud".
Tạp chí Time từng bầu chọn "Đi tìm thời gian đã mất" đứng thứ 8 trong danh sách những cuốn sách vĩ đại nhất mọi thời đại. Năm 1995, tuần báo Pháp L'Évènement du Jeudi cùng Đài phát thanh và Trung tâm văn hóa Pompidou ở Paris đã tổ chức một cuộc thăm dò ý kiến để chọn lấy 10 cuốn sách hay nhất trong văn học Pháp cho thế hệ năm 2000. Kết quả là cuốn Đi tìm thời gian đã mất đã xếp thứ nhất.
Montblanc Writers Limited Edition

Là một nhà văn và nhà tư tưởng vĩ đại, Marcel Proust luôn luôn tìm kiếm chiều sâu ý nghĩa và độ chính xác cao nhất từ những chi tiết nhỏ nhất – đây cũng là ý tưởng để Montblanc thiêt kế nên phiên bản bút Writers Limited Edition mang tên ông – phiên bản Marcel Proust – một trong những phiên bản bút đẹp nhất, độc nhất, được giới sưu tầm ưa chuộng nhất trong dòng Writers.
Thân bút được tạo hình độc đáo là một khối bạc Sterling Silver 925 dạng lăng trụ bát giác với các mặt được chạm khắc tinh xảo, gợi lại phong cách trang trí thịnh hành trong thời kỳ sáng tạo nhất của Proust.
Ngoài ra trên thân bút cũng được trang trí bởi chữ ký khắc của nhà văn.
Bút sử dụng ruột bi (Ballpoint Refills) tiêu chuẩn của Montblanc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: