Bút Dạ Bi Montblanc Writers Homage to Rudyard Kipling Limited Edition MB119828

| Viết nhận xét
18.500.000₫ 21.480.000₫

Từ năm 1992, Montblanc ra mắt bộ sưu tập bút vinh danh những nhà văn vĩ đại của văn học thế giới với Phiên bản giới hạn số lượng Montblanc Writers Limited Edition. Những tác phẩm của các nhà văn này sáng tạo ra đến nay vẫn làm say mê hàng triệu người trên thế giới và thực sự cuộc sống của các tác giả này cũng đa chiều và phong phú như chính tiểu thuyết của họ.

Với Montblanc Limited Writers Edition 2019, hãng bút nổi tiếng nước Đức vinh danh tác giả nổi tiếng Rudyard Kipling và tác phẩm vĩ đại nhất của ông, “The Jungle Book”. Kipling là nhà văn người Anh gốc Ấn Độ, người đã được nhận giaie Nobel văn học khi mới 42 tuổi (năm 1907).

Lấy cảm hứng Câu chuyện rừng xanh trong cuốn truyện “The Jungle Book”, mỗi cây bút trong bộ sưu tập Writers Rudyard Kipling Limited Edition được thiết kế với những nét độc đáo của các chi tiết trong truyện.

Phiên bản dạ bi Montblanc Writers Homage to Rudyard Kipling Limited Edition có thân và nắp được làm bằng nhựa cao cấp màu xanh Olive, lấy cảm hứng từ màu của cánh rừng hoang dã - bối cảnh chính của truyện. Trên nắp bút có khắc chìm chữ ký của Rudyard Kipling nằm nghiêng nghiêng. Cài bút khắc hoạ hình ảnh đầu sói - loài vật đã “nuôi nấng” cậu bé rừng bi xoay, giới hạn số lượng, dùng ruột bi tiêu chuẩn của Montblanc.

Bút sử dụng ruột dạ bi (Rollerball Refills) tiêu chuẩn của Montblanc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: