Bút Dạ Bi Montblanc Writers Carlo Collodi Limited Edition MB106642

| Viết nhận xét
30.690.000₫

Từ năm 1992, Montblanc ra mắt bộ sưu tập bút vinh danh những nhà văn vĩ đại của văn học thế giới với Phiên bản giới hạn số lượng Montblanc Writers Limited Edition. Những tác phẩm của các nhà văn này sáng tạo ra đến nay vẫn làm say mê hàng triệu người trên thế giới và thực sự cuộc sống của các tác giả này cũng đa chiều và phong phú như chính tiểu thuyết của họ.

Với Montblanc Limited Writers Edition 2011, hãng bút nổi tiếng nước Đức vinh danh tác giả nổi tiếng người Ý Carlo Collodi và tác phẩm vĩ đại nhất của ông, “The Adventures of Pinocchio”. Lấy cảm hứng từ nhân vật hư cấu trong cuốn truyện cùng tên, một tượng đài trong văn học thiếu nhi -  Pinocchio, mỗi cây bút trong bộ sưu tập Carlo Collodi đều được thiết kế với những đặc điểm độc đáo của các nhân vật trong truyện.

Carlo Collodi (1826 - 1890), tên thật là Carlo Lorenzini, sinh ngày 24 tháng 11 năm 1826 tại Florence và lớn lên trong hoàn cảnh nghèo khó. Ông đã trải qua nhiều nghề trong suốt cuộc đời - một nhà báo, nhà buôn sách, công chức, nhà cách mạng và nhà văn. Ông qua đời vào ngày 26 tháng 10 năm 1890, chỉ vài năm sau khi xuất bản tác phẩm vĩ đại nhất của ông và ngay trước khi “Le avventure di Pinocchio. Storia di un burattino” (Cuộc phiêu lưu của Pinocchio. Câu chuyện về một con rối bằng gỗ) đã bắt đầu trở thành một trong những cuốn sách được đọc nhiều nhất trên thế giới.

Từng chi tiết của Phiên bản Carlo Collodi được thiết kế chi tiết để phản ánh kiệt tác văn học của Collodi. Thế giới cổ tích của Pinocchio mở ra trên nắp bút có khung mạ vàng sâm panh, tạo hình nhân vật chính là cậu bé Pinocchio và những người bạn đồng hành của cậu: bà tiên tốt bụng, con dế trung thành, con cáo gian xảo, con mèo gian dối và con cá voi phàm ăn, cho ra đời cây bút viết với vẻ ngoài tinh nghịch nhưng quý phái, sang trọng.

Thân bút được làm bằng nhựa quý màu nâu sẫm, được bổ sung hoàn hảo bởi phần đuôi hình nón mạ vàng sâm-panh như một hình ảnh ấn tượng của chiếc mũi dài nổi bật của Pinocchio.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: