Bút Máy Montblanc Donation Johann Strauss Special Edition Gold Trim

| Viết nhận xét
17.500.000₫ 0₫
Cỡ ngòi
- +

Donation Series là bộ sưu tập bút đặc biệt (Special Edition) tôn vinh những cá tính âm nhạc nổi bật của nền âm nhạc cổ điển thế giới. Tên của bộ sưu tập bắt nguồn từ ý nghĩa với mỗi cây bút được bán ra, Montblanc sẽ quyên góp 20€ hoặc 10€ tương ứng vào các quỹ phát triển về văn hoá - nghệ thuật được lựa chọn.

Hãng bút có trụ sở tại thành phố Hamburg, Đức đã dành riêng phiên bản Donation 2019 để tôn vinh Johann Strauss - nhà soạn nhạc nổi tiếng người Áo - người được coi là ông vua nhạc Waltz. Bút size to, ngang với dòng Legrand, có thân và nắp bằng nhựa cao cấp màu đen, cài bút và các chi tiết kim loại phủ vàng tone màu Champagne sang trọng. Thiết kế cài bút lấy cảm hứng từ một cây vĩ cầm liên quan đến niềm đam mê của ông đối với Violin. Chữ ký của Strauss được khắc tinh tế trên nắp.

Bút được trang trí cơ chế nạp mực Piston Filler, vặn xoay đuôi bút để bơm mực. Cửa sổ mực kẻ sọc màu hổ phách giúp quan sát lượng mực còn lại trong thân.

Ngòi bút bằng vàng 14K-585 được thiết kế đặc biệt, dành riêng cho phiên bản Johann Strauss.

Bút new full box, đi cùng hộp quà tặng đặc biệt chứa một hộp nhạc (Music Box) với trích đoạn trong bản Donauwaltz - sáng tác nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của Strauss.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: