Bút Máy Montblanc Great Characters James Dean Special Edition

| Viết nhận xét
22.680.000₫ 28.600.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Great Charater Collection là dòng bút tưởng nhớ những nhân vật nổi tiếng có tầm ảnh hưởng lớn trong lịch sử nhân loại, được Montblanc giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2009 với phiên bản tưởng nhớ Mahatma Gandhi - vị lãnh tụ - anh hùng dân tộc của đất nước Ấn Độ.
Năm 2018, Montblanc tiếp nối series Great Characters bằng phiên bản tưởng nhớ James Dean (1931-1955) - nam diễn viên nổi tiếng nhất trong thời kỳ hoàng kim của kinh đô điện ảnh Hollywood.
Bút có kích thước to, đầm tay, với thiết kế tổng thể lấy cảm hứng từ con dao mà James Dean sử dụng trong bộ phim nổi tiếng “Rebel Without a Cause”. Thân và nắp bút bằng nhựa cao cấp màu đỏ tượng trưng cho chiếc áo khoác nam điên viên đã mặc trong phim trong khi các hoa văn trên vỏ bút lấy ý tưởng từ tấm lưới tản nhiệt trên chiếc Porsche ông hay dùng. Cài bút kim loại phủ ruthenium mô phỏng khẩu súng ngắn mà Dean dùng trong phim “Giant” trong khi phần đỉnh nắp kim loại khắc hoa văn đồng Dollar được nhắc đến trong phim “Phía đông vườn địa đàng”. Đỉnh nắp trang trí logo Montblanc kèm ngày sinh và ngày mất của James Dean. Trên Cap Ring khắc câu nói nổi tiếng của ông “Dream as if you’ll live forever. Live as you’ll die today”.
Bút được trang bị cơ chế nạp mực Piston Filler, vặn xoay đuôi bút để bơm mực. Ngòi bút bằng vàng khối 14K-585 phủ Rhodium, được thiết kế dành riêng chi phiên bản James Dean.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: