Bút Máy Montblanc Meisterstück Around the World in 80 Days Doué Classique

| Viết nhận xét
26.500.000₫ 38.400.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Bộ sưu tập bút Montblanc Meisterstück Around The World in 80 Days của hãng bút nổi tiếng Montblanc được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết phiêu lưu nổi tiếng cùng tên (80 ngày vòng quanh thế giới) của nhà văn Jules Verne.  

Trong tiểu thuyết này, nhân vật chính di chuyển chủ yếu bằng tàu hơi nước, từ London đến Bombay, băng qua Địa Trung Hải và qua kênh đào Suez. Thân bút được làm từ kim loại phủ sơn mài màu lam chuyển sắc tuyệt đẹp, gợi nhớ màu xanh của Địa Trung Hải - chặng quan trọng trong chuyến hành trình khám phá. Đuôi bút và tay cầm bằng kim loại phủ Bạch kim sáng bóng.

Nắp bút cũng bằng kim loại phủ Bạch kim, khắc hoạ tiết những hình ảnh đặc trưng của cuốn tiểu thuyết: sóng biển, bộ bài tây và vỏ đạn với một chiếc thuyền hơi nước được chạm khắc tinh tế bên hông nắp. Trên nắp có khắc nổi chiều dài của cuộc hành trình, 18 ngày từ London đến Bombay và tổng cộng là 80 ngày.

Phiên bản bút máy Doue Classique được trang bị ngòi vàng khối 18K-750 phủ Rhodium. Bút sử dụng ống mực (cartridge) hoặc bơm mực từ lọ bằng converter piston đi cùng bút.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: