Bút mực Montblanc Heritage Egyptomania Special Edition Black

| Viết nhận xét
19.500.000₫ 0₫
Cỡ ngòi
- +

Heritage Special Edition là dòng bút đặc biệt dựa trên những mẫu thiết kế mang tính di sản của Montblanc trong quá khứ. Trước đây, hãng bút có trụ sở tại Hamburg, Đức đã từng giới thiệu một số phiên bản trong dòng Heritage như 1912, 1914, Rouge et Noir. Mới đây, vào quý III năm 2020, Montblanc giới thiệu phiên bản mới nhất của Heritage Special Editon - phiên bản Egyptomania.

Đúng như tên gọi, thiết kế bút lấy cảm hứng từ Ai Cập cổ đại với những hoạ tiết đặc trưng của nền văn minh đã từng phát triển rực rỡ trong quá khứ, dựa trên kiểu dáng của những cây bút Montblanc sản xuất những năm 20’ của thế kỷ trước.

Bút có thân và nắp bằng nhựa cao cấp màu đen, tạo hình lăng trụ bát giác (Octagonal Shape) thuôn dài, cài bút và các chi tiết kim loại bằng hợp kim đồng theo phong cách cổ xưa. Đuôi cài tạo hình bọ hung (Scarab Beetle) - hình ảnh phổ biến trên các đồ vật trang trí trong nền văn minh Ai Cập cổ đại. Bên hông nắp cũng được khắc chìm hoạ tiết Ai Cập phủ lacquer màu vàng đồng tạo điểm nhấn.

Ngòi bút bằng vàng 14K-585 tone vàng, hoạ tiết thiết kế riêng cho phiên bản Egyptomania. Cơ chế nạp mực Piston Filler, vặn xoay đuôi bút để nạp mực.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: