Bút Máy Conway Stewart Churchill Dartmoor Silver

| Viết nhận xét
14.200.000₫ 0₫
Cỡ Ngòi
Loại Bút
- +

Lấy cảm hứng từ chính khách vĩ đại người Anh, người đã sử dụng bút Conway Stewart trong những năm chiến tranh, Conway Stewart Churchill Dartmoor Silver về mọi mặt là một cây bút máy ấn tượng, và đặc biệt là vì kích thước của nó. Thanh lịch nổi bật, Churchill đã và đang là cây bút hàng đầu của Conway Stewart trong nhiều năm.

Phiên bản Conway Stewart Churchill Dartmoor - một hiện thân tuyệt đẹp của sự sang trọng và sự khéo léo của người Anh. Lấy cảm hứng từ phong cảnh quyến rũ của Công viên Quốc gia Dartmoor, cây bút này có thân bút bằng nhựa màu nâu cẩm thạch tuyệt đẹp, gợi lên vùng đồng hoang hoang dã và thung lũng sông sâu của Devon. Các điểm nhấn màu bạc tạo thêm nét tinh tế, làm cho cây bút này trở thành một kiệt tác thực sự cho bất kỳ người đam mê viết lách nào.

Mỗi chiếc bút Conway Stewart Churchill Dartmoor Silver đều có ngòi bằng vàng 18ct, mang lại trải nghiệm viết mượt mà, chính xác, sẽ truyền cảm hứng cho người viết. Cơ chế nạp mực được thiết kế để dễ sử dụng và đảm bảo bút của bạn vẫn đáng tin cậy trong nhiều năm.

Được làm thủ công theo đơn đặt hàng với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết, chiếc bút Conway Stewart Churchill Dartmoor Silver là một bổ sung đặc biệt cho bất kỳ bộ sưu tập bút nào hoặc là món quà hoàn hảo cho những khoảnh khắc đặc biệt của cuộc đời. Trải nghiệm sự sang trọng vượt thời gian và hiệu suất vô song của công cụ viết tinh tế này, đồng thời cho phép di sản phong phú của Conway Stewart truyền cảm hứng cho những từ viết của bạn.

Ngòi bút bằng vàng khối 18Ct, có đủ các cỡ ngòi, thích hợp với nhiều phong cách viết khác nhau.

Mỗi cây bút máy được đựng trong hộp màu đen nguyên bản của Conway Stewart, đóng vai trò như một vật trang trí trên bàn làm việc trang nhã, đồng thời đi kèm với Giấy chứng nhận tính xác thực, Hướng dẫn sử dụng Conway Stewart và một miếng vải đánh bóng đặc biệt để giữ cho bút của bạn luôn trong tình trạng sáng bóng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: