Bút Máy Conway Stewart Doctor's Pen

| Viết nhận xét
19.400.000₫ 0₫
Cỡ Ngòi
Loại Bút
- +

Cây bút của Bác sĩ với cây gậy Asclepius
Đây là phiên bản mới của Doctor's Pen do hãng bút nổi tiếng Vương Quốc Anh Conway Stewart chế tác, được khắc hoạ tiết guilloche dạng "Sóng". Phiên bản giới hạn đầu tiên của Doctor's Pen đã được bán hết vào đầu năm 2022, vì vậy mẫu mới này được thiết kế dành cho những người trong ngành y tế, những người luôn yêu cầu Conway Stewart ra mắt thêm một Doctor's Pen khác!

Phiên bản này có tất cả các tính năng đặc biệt giống nhau; nắp và thân được làm bằng Bạc Sterling 925 và được khắc bằng phương pháp riêng của hãng.

Hoa văn 'Sóng' mới thực sự làm cho cây bút này trở nên lộng lẫy lấp lánh khi xoay bút dưới ánh sáng. Mỗi cây bút đều được đóng dấu bởi văn phòng Birmingham Assay với đầy đủ các dấu hiệu bằng tiếng Anh trên thân để xác nhận độ tinh khiết của bạc.

Cài bút tượng trưng cho Rod of Asclepius – một biểu tượng có hình một con rắn quấn quanh một cây trượng và lấy tên từ vị thần Asclepius, một vị thần gắn liền với nghệ thuật chữa bệnh và y học trong thần thoại Hy Lạp. Nó đã gắn liền với ngành y tế hàng ngàn năm nay.

Ở cuối nắp có khắc dòng chữ "The Doctor’s Pen – Made in England" khẳng định nguồn gốc từ Anh của bút.

Khả năng kháng khuẩn của bạc

Các nhà khoa học từ lâu đã biết rằng bạc là một chất kháng khuẩn mạnh. Các ion bạc thực hiện công việc bằng cách thâm nhập vào màng vi khuẩn và sau đó liên kết với các thành phần thiết yếu của tế bào, do đó ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn. Bạc thường được sử dụng để băng vết thương và phủ trên tay nắm cửa để giảm sự lây truyền vi trùng. Vì vậy, khi thiết kế Doctor's Pen, thật hợp lý khi làm nó từ Bạc Sterling với 92,5% là bạc.

Viết bằng cây bút của bác sĩ
Mặc dù các bác sĩ thường không nổi tiếng về chữ viết tay, nhưng chúng tôi tin rằng mọi kiểu chữ viết tay sẽ được cải thiện với chiếc bút này! Ngòi vàng 18ct tạo ra dòng mực chảy đều và thực sự thú vị khi sử dụng. Nó hoàn toàn cân bằng trên tay và được thiết kế để mang lại cho bạn nhiều giờ vui vẻ khi viết.

Có sẵn dưới dạng bút máy hoặc dạ bi (hoặc cả hai!)
Doctor's Pen có sẵn dưới dạng Bút máy với lựa chọn ngòi CS vàng 18ct 2 tông màu Extra Fine, Fine, Medium hoặc Broad, hoặc Rollerball với lựa chọn mực xanh hoặc đen. Dạ bi giống như bút bi nhưng trơn hơn, mượt hơn, viết đẹp, nhưng lại có sự tiện lợi của bút bi.

Hoặc mua một bộ chuyển đổi để biến Bút máy Doctor của bạn thành Dạ bi – và ngược lại – một cách nhanh chóng và dễ dàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: