Bút Máy Conway Stewart King Charles III Coronation 2023 | Sterling Silver Limited Edition

| Viết nhận xét
19.350.000₫ 0₫
Cỡ Ngòi
Loại Bút
- +

Hãng bút cao cấp Conway Stewart nước Anh giới thiệu phiên bản bút giới hạn số lượng kỷ niệm lễ đăng quang của Vua Charles III vào năm 2023. Một công cụ viết tinh xảo để vinh danh lễ đăng quang sắp tới của Vua Charles III, một kiệt tác tuyệt đẹp, được chế tác từ bạc Sterling chạm khắc tinh xảo và được trang trí bằng hình ảnh chi tiết của quốc vương trên đỉnh nắp.

Được thiết kế và sản xuất tại Anh
Chiếc bút này có thân và nắp khắc hoạ tiết guilloche tinh xảo bằng phương pháp truyền thống, thường được thực hiện chế tác trên đồ trang sức, đồng hồ và bút. Phương pháp khắc này mang lại cho cây bút vẻ đẹp cổ điển và cảm giác cầm nắm tinh tế, sang trọng.

Hoa văn trang trí trên cây bút này giống với phiên bản Queen's Platinum Jubilee mà Conway Stewart đã sản xuất năm 2022, mang dáng vẻ vương giả, phát ra ánh sáng phản chiếu theo mọi hướng khi bạn xoay bút.

Trên đỉnh nắp là hình ảnh của Vua Charles III đã được khắc lại một cách hoàn hảo theo con dấu kỷ niệm Lễ đăng quang của Văn phòng khảo nghiệm Vương quốc Anh.

Được trang bị cài mạ vàng 23ct và ngòi Conway Stewart 2 tông màu vàng khối 18ct, chiếc bút này rất thú vị khi sử dụng và là người bạn đồng hành lý tưởng với cây bút Queen's Platinum Jubilee 2022 được ra mắt vào năm ngoái và bán hết rất nhanh.

Phiên bản giới hạn 250
Cây bút dành cho nhà sưu tập đặc biệt này chỉ được sản xuất giới hạn 250 chiếc, khiến nó trở thành một công cụ viết độc quyền và hiếm có, chắc chắn sẽ được trân trọng trong nhiều năm tới.

Vua Charles III
Sinh ngày 14 tháng 11 năm 1948, Charles Philip Arthur George Windsor là con trai cả của Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip. Sau sự ra đi của Nữ hoàng vào ngày 8 tháng 9 năm 2022, Charles, trước đây gọi là Thái tử Charles, Hoàng tử xứ Wales, trở thành Vua của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Ông cũng trở thành Người đứng đầu Khối thịnh vượng chung và là quốc vương của 14 vương quốc khác trong Khối thịnh vượng chung bao gồm Úc, Canada và New Zealand.

Ông sẽ là vị vua lớn tuổi nhất của Anh lên ngôi và lên ngôi ở tuổi 73. Ông sẽ trở thành Vua Charles đầu tiên kể từ Charles II, người trị vì từ năm 1660 đến 1685. Lễ đăng cơ của ông được tổ chức vào ngày 06/05/2023.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: