Bút Máy Conway Stewart Shakespeare Sterling Silver

| Viết nhận xét
14.500.000₫ 0₫
Cỡ Ngòi
Loại Bút
- +

Conway Stewart là hãng bút nổi tiếng nhất Anh Quốc, ra đời năm 1905 tại thành phố London. Trong số các dòng bút hiện tại của mình, Conway Stewart luôn dành một vị trí trang trọng  cho Series bút William Shakespeare - mang tên nhà soạn kịch vĩ đại - niềm tự hào của cả Vương quốc Anh.

Phiên bản bút Conway Stewart William Shakespeare Sterling Silver ra mắt nhân niệm 400 năm ngày xuất bản cuốn First Folio của William Shakespeare in năm 1623 (1623-2023) gồm 36 vở kịch của nhà soạn kịch thiên tài. The First Folio đã tập hợp các vở kịch nổi tiếng của Shakespeare trong một ấn phẩm duy nhất và mang đến cho thế giới niềm vui về tác phẩm tiêu biểu của ông. Nếu không có ấn phẩm này, nhiều vở kịch của Shakespeare có thể chưa bao giờ được biết đến ngày nay, đó sẽ là một bi kịch thực sự của Shakespeare!

Cây bút Shakespeare được thiết kế và chế tạo thủ công ở Anh bởi một nhóm nhỏ thợ bạc và nghệ nhân làm bút lành nghề, những người đã kết hợp tinh hoa của nhà viết kịch vĩ đại nhất thế giới vào một cây bút máy mang phong cách Anh Quốc như chính Bard of Avon - biệt danh của William Shakespeare.

 

Mang phong cách thiết kế thanh lịch cổ điển, Shakespeare Sterling Silver mang trọn bộ dấu triện tiếng Anh lên thân bút để khẳng định chất lượng và độ tinh khiết của chất liệu bạc khối Made in England. Dấu triện này đã được sử dụng làm bằng chứng về độ tinh khiết của kim loại quý từ năm 1300, rất lâu trước khi Shakespeare ra đời.

Và có mối liên hệ chặt chẽ hơn với William Shakespeare… Cha của ông, John Shakespeare, là một thợ làm găng tay và thợ làm lụa trắng khá giả ở Stratford Upon Avon, chuyên phục vụ giới quý tộc. Vào thời điểm đó, lụa là sản phẩm rất thời trang, cao cấp, được yêu thích bởi quý tộc Anh nên khi đưa ra quyết định về hoa văn khắc trên nắp và thân bút của phiên bản Shakespeare Sterling Silver, hãng Conway Stewart đã quyết định sử dụng hoa văn đặc biệt “silk pattern” được quay thủ công, vốn được sử dụng bởi nhiều thợ bạc người Anh trong quá khứ, nhưng ngày nay hiếm khi được nhìn thấy.

Ở phần đỉnh nắp là hình ảnh khắc chìm chân dung William Shakespeare được lấy từ trang tiêu đề của cuốn Folio đầu tiên của ông, xuất bản năm 1623. Dòng chữ 'Made in England' cũng được khắc trên đỉnh nắp để một lần nữa khẳng định về nguồn gốc và chất lượng của cây bút.

Bút được trang bị ngòi vàng khối 18K-750, đi kèm converter, giấy bảo hành, hướng dẫn sử dụng, khăn lau bút, hộp đựng cao cấp.

Bạn có thể mua bộ công cụ chuyển đổi để biến Bút máy Shakespeare của bạn thành Dạ bi – và ngược lại – một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bút được phân phối và bảo hành chính hãng bởi Vanderpens/ Luxgifts.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: