Bút Mực Conway Stewart William Shakespeare Vermeil

| Viết nhận xét
18.800.000₫ 0₫
Cỡ Ngòi
Loại Bút
- +

onway Stewart kỷ niệm 400 năm William Shakespeare bằng chiếc bút máy bằng bạc khối Sterling  phủ vàng (Vermeil) tuyệt vời.

The Shakespeare Pen – bằng tiếng Anh như chính The Bard
Bút Shakespeare đã được thiết kế và chế tạo thủ công ở Anh bởi một nhóm nhỏ các thợ bạc và kỹ thuật viên bút tài năng cao, những người đã kết hợp tinh hoa của nhà viết kịch vĩ đại nhất thế giới vào một cây bút máy giống tiếng Anh như chính Bard of Avon.

Thiết kế cổ điển
Thiết kế trang nhã theo phong cách cổ điển, Bút Shakespeare Bạc Sterling mang đầy đủ các dấu hiệu của Anh để khẳng định chất lượng và độ tinh khiết của nó. Dấu hiệu tiếng Anh đã được sử dụng làm bằng chứng về độ tinh khiết của kim loại quý kể từ năm 1300, trước khi Shakespeare ra đời.

Và có mối liên hệ chặt chẽ hơn với William Shakespeare… Cha của ông, John Shakespeare, là một thợ làm găng tay và thợ rèn khá giả ở Stratford Upon Avon, ông đã làm găng tay và ví bằng lụa cho giới quý tộc. Vào thời điểm đó, lụa rất thời thượng với tầng lớp quý tộc nên khi đưa ra quyết định về hoa văn khắc trên nắp và thùng của Bút Shakespeare, người ta thấy phù hợp khi sử dụng hoa văn quay bằng máy truyền thống được gọi là 'lụa'. được sử dụng bởi nhiều thợ bạc Anh trong quá khứ, nhưng ngày nay hiếm khi được nhìn thấy.

Ở cuối nắp là hình ảnh của William Shakespeare được lấy từ trang tiêu đề của First Folio của ông, xuất bản năm 1623. 'Made in England' cũng được khắc trên đỉnh nắp để phản ánh rằng cây bút không chỉ được sản xuất ở Anh, nhưng nhà viết kịch vĩ đại nhất thế giới cũng vậy.

Một viên đá quý mã não đen được gắn gần đầu kẹp vì nó được cho là sẽ thúc đẩy trí tuệ, trực giác và sự tập trung - những phẩm chất tuyệt vời đối với bất kỳ nhà văn nào và bẩm sinh đối với Shakespeare.

Cây bút Shakespeare bạc khối phủ vàng (Vermeil)
Không có gì tuyệt vời hơn khi được viết bằng bút máy. Mực chảy ra từ ngòi theo cách mượt mà và cảm xúc. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng các tác phẩm của bạn sẽ trở nên nổi tiếng như của Shakespeare nhưng việc sở hữu Chiếc bút Shakespeare Silver Sterling có thể truyền cảm hứng cho bạn để viết những lời an ủi, tình yêu và trí tuệ tuyệt vời cho bạn bè, gia đình và những người thân yêu của bạn.

Có sẵn dưới dạng bút máy hoặc dạ bi (hoặc cả hai!)
Shakespeare Sterling Silver Pen có sẵn dưới dạng Bút máy với lựa chọn ngòi CS vàng 18ct 2 tông màu Extra Fine, Fine, Medium hoặc Broad, một viên bi lăn với lựa chọn mực xanh hoặc đen. Bi lăn giống biro/bút bi nhưng có chất lượng mực chảy tự do của bút máy. Viết đẹp, nhưng lại có sự tiện lợi của bút bi. Hoặc tại sao không đặt một cặp phù hợp đặc biệt - bút máy và bi lăn?

Bạn có thể mua bộ công cụ chuyển đổi để biến Bút máy Shakespeare của bạn thành Dạ bi – và ngược lại – một cách nhanh chóng và dễ dàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: