Bút Mực Conway Stewart Jane Austen Limited Edition

| Viết nhận xét
14.600.000₫ 0₫
Cỡ Ngòi
Loại Bút
- +

Để tưởng nhớ cuộc đời của Jane Austen, hãng bút nổi tiếng Anh Quốc đã tạo ra một phiên bản giới hạn Cây bút của Nhà văn có các biểu tượng về cuộc đời của bà để tôn vinh thiên tài văn học của Jane. Đây là tác phẩm thứ hai trong sê-ri Bút máy - tác phẩm đầu tiên là phiên bản Shakespeare.

Được làm thủ công ở Anh từ bạc sterling và giới hạn ở phiên bản 200 chiếc, đây là chiếc bút nhỏ hơn so với bút Shakespeare với chiều dài chỉ 129 mm và mỏng hơn với đường kính thân bút là 12 mm nên sẽ phù hợp với người thích những chiếc bút nhỏ hơn.

Bức chân dung của Jane Austen được khắc bằng laze trên đỉnh nắp bạc là sự thể hiện của một nghệ sĩ đối với bức phác họa nổi tiếng của chị gái cô ấy là Cassandra, bức tranh này có thể được trưng bày tại Phòng trưng bày Chân dung Quốc gia.

Xung quanh dải nắp là một bản sao chữ ký của Jane Austen, và một số ấn bản được khắc ở cuối thân bút làm cho mỗi cây bút trở nên độc nhất.

Dấu hiệu tiếng Anh được đóng trên thùng hiển thị ngày tháng năm và dấu hiệu độ tinh khiết truyền thống cho bạc sterling - con sư tử Anh.

Có sẵn dưới dạng Bút máy hoặc Dạ bi
Jane Austen Bicentenary có sẵn dưới dạng Bút máy hoặc Dạ bi. Bút máy đi kèm với lựa chọn ngòi CS vàng 18ct 2 tông màu Extra Fine, Fine, Medium hoặc Broad. Dạ bi có lựa chọn mực Xanh hoặc Đen, và ngòi cỡ F hoặc M. Nếu mua bút máy, bạn cũng có thể mua bộ chuyển đổi dạ bi để chuyển bút Jane Austen thành dạ bi. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: