Bút Máy Conway Stewart Churchill Evergreen

| Viết nhận xét
14.200.000₫ 0₫
Cỡ Ngòi
Loại Bút
- +

Cây bút Giáng sinh 2022 của Conway Stewart - Churchill Evergreen

Hàng năm, Conway Stewart tung ra một loại bút đặc biệt dành cho dịp Giáng sinh, và năm 2022 hãng trình làng phiên bản màu Cây thông Noel - Màu xanh lá cây.

Conway Stewart Churchill Evergreen có màu xanh đẹp khó tả, càng ngắm càng thấy mê say; Cây thông, cây vân sam, màu xanh quý tộc, tất cả các màu sắc của Giáng sinh. Thân và nắp bút được chế tác từ nhựa cao cấp màu xanh trong mờ rất ấn tượng. Cài bút kim loại phủ vàng 23Ct.

Vòng tròn kim lọai trên nắp chế tác bằng vàng khối 9Ct, được đóng dấu đặc trưng của Vương quốc Anh để chứng minh chất lượng và di sản của nó.

Và như một món quà bất ngờ, khi bạn mở nắp, hai vòng kim loại phía tay cầm cũng bằng vàng khối 9Ct kẹp giữa vòng màu đỏ Modena Red mang đến không khí Giáng sinh ngập tràn.

Conway Stewart Churchill được lấy cảm hứng từ chính khách vĩ đại người Anh, người đã sử dụng bút Conway Stewart trong những năm chiến tranh Thế giới II. Hình dạng và kiểu dáng có thể được nhận ra ngay lập tức trên toàn thế giới và nó có lẽ là cây bút mang tính biểu tượng của Anh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: